Giới thiệu La bonita

LA BONITA – CHẮT LỌC SỰ TINH TÚY, THUẦN KHIẾT TỪ THIÊN NHIÊN, NUÔI DƯỠNG LÀN DA BẠN

La bonita được biết đến là một thương hiệu mỹ phẩm làm đẹp nổi tiếng ở tại Hàn Quốc, được đông đảo người tiêu dùng ở tại Hàn Quốc và Việt Nam tin dùng mỗi ngày. Các sản phẩm mang thương hiệu Labonita đều có nguồn gốc xuất xứ từ thiên nhiên, được nghiên cứu kỹ lưỡng và sản xuất trên dây chuyền khép kín, chuyên biệt. Nhằm mang đến cho đông đảo người tiêu dùng những dòng sản phẩm chính hãng đạt 3 tiêu chí: an toàn, hiệu quả và tiết kiệm.

TẦM NHÌN

Là người bạn đồng hành của các tín đồ skincare trên cuộc hành trình chinh phục sắc đẹp, hướng đến sự tự tin, thành công và hạnh phúc viên mãn trong cuộc sống.

SỨ MỆNH

Mỗi sản phẩm đến từ thương hiệu Labonita đều được chắt lọc và kết tinh từ nguồn nguyên liệu quý hiếm, tinh túy có trong thiên nhiên, giúp nuôi dưỡng làn da khỏe từ bên trong và trẻ đẹp ở bên ngoài.

ĐỊNH VỊ

Trở thành một thương hiệu mỹ phẩm được hàng triệu người yêu thích và là địa chỉ đáng tin cậy của những người sành mỹ phẩm nói chung và mỹ phẩm thuần thiên nhiên chính hãng Hàn Quốc nói riêng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực mang đến cho đông đảo người tiêu dùng những dòng mỹ phẩm chính hãng và thuần thiên nhiên đến từ xứ sở kim chi. Nhằm giúp cho hàng triệu người sau khi trải nghiệm sản phẩm của Labonita sẽ sở hữu làn da trắng trẻ, khỏe khoắn hơn mỗi ngày.