Hướng Dẫn Chăm Da Căng Bóng Cùng Tiktoker Trang Busan

Hướng Dẫn Chăm Da Căng Bóng Cùng Tiktoker Trang Busan

Vừa qua cô nàng Trang Busan tung clip mẹo dưỡng da căng bóng trên tài khoản Tiktok cá nhân của mình. Các câu hỏi đặt ra chỉ với 1bước là đủ để dưỡng da căng bóng, liệu có đáng tin. Hãy cùng La Bonita tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Theo chia sẻ từng Tiktoker Trang Busan: 

Muốn dưỡng da căng bóng mà thiếu HA là một thiếu xót nha mn, Ha trong cơ thể sẽ giảm dần đi theo thời gian biểu hiện rõ nhất chính là da khô thiếu nước, mất độ đàn hồi, nhanh lão hoá. Đó chính là lúc làn da chúng ta đang biểu tình để đc bổ sung ha ngay lập tức đó.

3 BIỂU HIỆN CỦA DA KHÔ BẠN CẦN BIẾT — Yến Yến Cosmetic


Và 1 em Serum có chứa 7 loại HA kích thước khác nhau, với mỗi loại kích thước sẽ có nhiệm vụ riêng như em serum nhà La Bonita này, phân tử lớn giúp tạo thành màng ẩm bảo vệ da, giúp giữ ẩm và làm mềm mịn bề mặt da, các phân tử kích thước siêu siêu nhỏ sẽ giúp cấp ẩm vào sâu đa tầng. Việc tạo màng ẩm cũng giúp giảm mất nước và hạn chế trình trạng hút ẩm ngược. Vì vậy nên siêu lành tính, an toàn cho mọi loại da, chất serum hơi sệt hơn so với một số loại ha khác nhưng không gây bết dính hay khó thẩm thấu. 

Mà mọi người biết không, em này thuần HA nên hạn chế tối đa kích ứng trên da, có đa zi năng khi kết hớp được rất nhiều các hoạt chất khác nhau tùy vào trình trạng da của mỗi người. Bạn nào đang treatment kết hợp em serum HA này đi sẽ giúp làm giảm khả năng kích ứng đáng kể luôn nha.

Có thể là hình ảnh về sản phẩm chăm sóc tóc và văn bản 


 Sau xâm lấn thì mình khuyên mọi người chỉ nên cấp ẩm, cấp nước và phục hồi thôi nh, không nên đưa các sản phẩm trị thâm dưỡng trắng vào routine lúc này đâu.

 


Ai sợ già như mình thì nhanh cấp nước cho da đi ạ và Ha phải đc sử dụng trên nền da ẩm ngay sau khi vỗ toner thì mình sẽ apply Ha lên luôn để da dc ngậm nước và khoá ẩm phục hồi ngay với vitamin K vậy là xong đơn giản. 

Không có mô tả ảnh.


Với serum ha sau sd mà mn không khoá ẩm có thể bị hút ẩm ngược, nên mọi người lưu ý nhé. Da mình mỏng yếu lộ mao mạch dễ kích ứng nên mình sẽ ưu tiên sd các sp làm dịu phục hồi nuôi dưỡng da khoẻ mạnh thay vì những hoạt chất nồng độ cao dễ kích ứng. Nền da của mình bạn sáng ngủ dậy ( show mặt) ngậm nước đủ ẩm, make up da rất ăn phấn không xảy ra tình trạng mốc, vỡ nền. Tips dưỡng da đơn giản hợp túi tiền cho mọi người tham khảo.

 

Tham khảo sản phẩm tại đây: Combo chân ái cho da nè

 

← Bài trước Bài sau →