Khám phá điều đặc biệt của La Bonita – thương hiệu mỹ phẩm chăm da lành tính từ Hàn Quốc

Khám phá điều đặc biệt của La Bonita – thương hiệu mỹ phẩm chăm da lành tính từ Hàn Quốc

Thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc La Bonita đã có mặt tại thị trường Việt Nam, mang đến giải pháp chăm sóc da phù hợp dành cho làn da khô, da xỉn màu và chăm sóc các thương tổn do mụn gây ra.

La Bonita thương hiệu mỹ phẩm chăm da hằng ngày phù hợp làn da người Việt

Làn da của mỗi người đều có một ký ức. Trong mười, hai mươi, hay ba mươi năm kể từ bây giờ, làn da sẽ cho chúng ta thấy kết quả đã được chăm sóc ngay trong hôm nay. La Bonita tin rằng da đẹp là da sáng khỏe, và cần được chăm sóc tốt ngay từ sớm.

La Bonita là một thương hiệu mỹ phẩm của Hàn Quốc, được các chuyên gia da liễu nghiên cứu và cho ra đời các dòng sản phẩm chăm da hằng ngày phù hợp với làn da của phụ nữ và nam giới châu Á.

Ra mắt tại thị trường Việt Nam, mỹ phẩm La Bonita mang đến cho người tiêu dùng các dòng sản phẩm chăm da an toàn phù hợp với tiêu chuẩn sản xuất, cải thiện hiệu quả sử dụng cùng mức giá hợp túi tiền. "La Bonita muốn gửi cơ hội làm đẹp, cải thiện sức khỏe làn da cho tất cả mọi người ở mọi độ tuổi, mọi hoàn cảnh sống." ông Jeong Kyung Hwan, CEO của La Bonita chia sẻ.

Khám phá điều đặc biệt của La Bonita – thương hiệu mỹ phẩm chăm da lành tính từ Hàn Quốc - Ảnh 1.

Vital Hyaluronic Acid Serum - Serum HA cấp ẩm bán chạy tại La Bonita

La Bonita đồng hành Gen Z chăm da sau mụn

Trong chuỗi chiến dịch "Đồng hành Gen Z chăm da sau mụn" cùng chuyên gia chuyên khoa 1 da liễu Ngô Kiều Khanh, La Bonita mang đến cho các em lứa tuổi thanh thiếu niên một giải pháp chăm sóc da phù hợp và tiết kiệm hơn.

Chuyên gia Ngô Kiều Khanh đã chia sẻ "Các em ở tuổi dậy thì thường gặp các vấn đề về mụn, một phần nguyên nhân do mức hormone được gọi là nội tiết androgens tăng lên. Vấn đề này làm tăng kích thước của các tuyến bã nhờn và làm cho lượng dầu do tuyến bã nhờn sản xuất ra tăng lên. Ngoài ra, các em ở độ tuổi này cũng chưa hiểu rõ về việc chăm sóc da. Chăm sóc da cần có sự kết hợp đa phương pháp để mang lại hiệu quả tối ưu, giữa việc chọn sản phẩm chăm da phù hợp với lứa tuổi, và rèn luyện thói quen sống hằng ngày để da được chăm sóc tốt nhất"

Khám phá điều đặc biệt của La Bonita – thương hiệu mỹ phẩm chăm da lành tính từ Hàn Quốc - Ảnh 2.

Chuyên gia Ngô Kiều Khanh cùng La Bonita đồng hành trong chiến dịch chăm sóc da sau mụn cho Gen Z

Mỹ phẩm Hàn Quốc lành tính dành cho da nhạy cảm

La Bonita đã cho ra đời các dòng mỹ phẩm chăm sóc da nhằm hạn chế sự gây kích ứng và sự khó chịu các tình trạng da khác nhau.

Các dòng sản phẩm chăm sóc da từ mỹ phẩm La Bonita tập trung vào: Dòng cấp ẩm, dòng sản phẩm chăm sóc vùng da lão hóa đặc biệt như vùng da cổ, vùng da quanh mắt, và các dòng sản phẩm hướng tới nhóm khách hàng gặp vấn đề về mụn ở độ tuổi dậy thì và chăm da sau mụn.

Các thành phần hoạt chất trong sản phẩm của La Bonita được chiết xuất với nồng độ phù hợp với việc chăm da hằng ngày.

Khám phá điều đặc biệt của La Bonita – thương hiệu mỹ phẩm chăm da lành tính từ Hàn Quốc - Ảnh 3.

Chuyên gia Ngô Kiều Khanh và sản phẩm chăm sóc da mụn nổi bật của La Bonita

Đừng trễ hẹn với sức khỏe làn da

Làn da là vùng dễ nhận biết đầu tiên về sức khỏe trên cơ thể. Chăm sóc da không thực sự khó, để sở hữu một làn da khỏe đẹp cũng không thực sự khó. Mỗi ngày, chúng ta dành một chút thời gian, kiên trì nuôi dưỡng thói quen chăm sóc da từ sớm, theo thời gian sức khỏe của làn da ở mỗi người sẽ cải thiện đáng kể hơn.

Ở thời điểm hiện tại, giải pháp sử dụng mỹ phẩm chăm sóc da đã trở nên thịnh hành và dành được sự tin tưởng từ người tiêu dùng khi chất lượng sản phẩm ngày càng tốt hơn cùng các tiêu chuẩn an toàn khắt khe đi kèm mức giá thành tốt.

La Bonita phát triển thương hiệu với phương châm "Nâng cao tiêu chuẩn chăm sóc da, tối ưu chi phí phù hợp với cuộc sống hiện đại", cùng với đội ngũ chuyên gia Hàn Quốc, La Bonita đang nghiên cứu nhiều hơn nữa các phiên bản chăm sóc tối ưu cho làn da Châu Á ở mọi lứa tuổi.

=>> Xem truyền thông nói gì về La Bonita

 

← Bài trước Bài sau →