La Bonita Thương Hiệu Mỹ Phẩm Hàn Quốc Ra Mắt Thị Trường Việt Nam

La Bonita Thương Hiệu Mỹ Phẩm Hàn Quốc Ra Mắt Thị Trường Việt Nam

Thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc La Bonita lần đầu tiên có mặt tại trường Việt Nam, mang đến giải pháp chăm sóc da phù hợp dành cho làn da khô, da xỉn màu, da yếu do thiếu ẩm và chăm sóc các thương tổn do mụn gây ra.

La Bonita mỹ phẩm chuẩn Hàn hợp túi tiền người tiêu dùng Việt

La Bonita là thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da có xuất xứ từ Hàn Quốc, được các chuyên gia da liễu nghiên cứu các dòng sản phẩm chăm da hằng ngày phù hợp với làn da phụ nữ và nam giới châu Á.  

Được ra mắt tại thị trường Việt Nam, mỹ phẩm La Bonita mang đến cho người tiêu dùng các dòng sản phẩm chăm da an toàn phù hợp tiêu chuẩn sản xuất, cải thiện hiệu quả sử dụng với mức giá hợp lý.. “La Bonita muốn gửi cơ hội làm đẹp, cải thiện sức khỏe làn da cho tất cả mọi người ở mọi độ tuổi, mọi hoàn cảnh sống, và trong mọi giai đoạn cuộc đời.” ông Jeong Kyung Hwan, CEO của La Bonita chia sẻ.

La Bonita Thương Hiệu Mỹ Phẩm Hàn Quốc Ra Mắt Thị Trường Việt Nam

Thương Hiệu Mỹ Phẩm Hàn Quốc La Bonita ra mắt sản phẩm chăm da hằng ngày với mức giá hợp túi tiền.

Làn da của mỗi chúng ta đều có một ký ức. Trong mười, hai mươi, hay ba mươi năm kể từ bây giờ, làn da sẽ cho chúng ta thấy kết quả đã được chăm sóc ngay trong hôm nay.

La Bonita tin rằng da đẹp là da sáng khỏe, và cần được chăm sóc tốt ngay từ bên ngoài kết hợp cải thiện sức khỏe làn da từ bên trong.

La Bonita Thương Hiệu Mỹ Phẩm Hàn Quốc Ra Mắt Thị Trường Việt Nam

Thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc La Bonita xuất hiện trên kênh bán hàng HSN Live của Mỹ.

Mỹ Phẩm Hàn Quốc Lành Tính Dành Cho Da Nhạy Cảm

La Bonita đã cho ra đời các dòng mỹ phẩm chăm sóc da nhằm hạn chế sự gây kích ứng và sự khó chịu các tình trạng da khác nhau.

Các dòng sản phẩm chăm sóc da từ mỹ phẩm La Bonita tập trung vào: Dòng cấp ẩm, dòng sản phẩm chăm sóc vùng da lão hóa đặc biệt như vùng da cổ, vùng da quanh mắt, và các dòng sản phẩm hướng tới nhóm khách hàng gặp vấn đề về mụn ở độ tuổi dậy thì và chăm da sau mụn.

Các thành phần hoạt chất trong sản phẩm của La Bonita được chiết xuất với nồng độ phù hợp với việc chăm da hằng ngày.

La Bonita Thương Hiệu Mỹ Phẩm Hàn Quốc Ra Mắt Thị Trường Việt Nam

La Bonita phát triển các dòng sản phẩm chăm sóc da mụn phù hợp với Gen Z và giai đoạn tuổi dậy thì.

Đừng trễ hẹn với sức khỏe làn da

Làn da là vùng dễ nhận biết đầu tiên về sức khỏe trên cơ thể. Chăm sóc da không thực sự khó, để sở hữu một làn da khỏe đẹp cũng không thực sự khó. Mỗi ngày, chúng ta dành một chút thời gian, kiên trì nuôi dưỡng thói quen chăm sóc da từ sớm, theo thời gian sức khỏe của làn da ở mỗi người sẽ cải thiện đáng kể hơn.

Ở thời điểm hiện tại, giải pháp sử dụng mỹ phẩm chăm sóc da đã trở nên thịnh hành và dành được sự tin tưởng từ người tiêu dùng khi chất lượng sản phẩm ngày càng tốt hơn cùng các tiêu chuẩn an toàn khắt khe đi kèm mức giá thành tốt. 

La Bonita phát triển thương hiệu với phương chăm "Nâng cao tiêu chuẩn chăm sóc da, tối ưu chi phí phù hợp với cuộc sống hiện đại", cùng với đội ngũ chuyên gia Hàn Quốc, La Bonita đang nghiên cứu nhiều hơn nữa các phiên bản chăm sóc tối ưu cho làn da Châu Á ở mọi lứa tuổi.

La Bonita Thương Hiệu Mỹ Phẩm Hàn Quốc Ra Mắt Thị Trường Việt Nam

Đừng trễ hẹn với làn da bạn nhé!

 

La Bonita - Mỹ phẩm chăm sóc da lành tính đến từ Hàn Quốc

Website: www.labonita.vn

Facebook page: https://www.facebook.com/Labonitavn 

Hotline: 093 651 56 05 

Nguồn: Tiếp Thị & Tiêu Dùng

← Bài trước Bài sau →