THÊM DUNG TÍCH MỚI CHO SẢN PHẨM 𝗟𝗮 𝗕𝗼𝗻𝗶𝘁𝗮 𝗩𝗶𝘁𝗮𝗹 𝗛𝘆𝗮𝗹𝘂𝗿𝗼𝗻𝗶𝗰 𝗔𝗰𝗶𝗱 𝗖𝗿𝗲𝗮𝗺, Bạn đã biết chưa?

THÊM DUNG TÍCH MỚI CHO SẢN PHẨM 𝗟𝗮 𝗕𝗼𝗻𝗶𝘁𝗮 𝗩𝗶𝘁𝗮𝗹 𝗛𝘆𝗮𝗹𝘂𝗿𝗼𝗻𝗶𝗰 𝗔𝗰𝗶𝗱 𝗖𝗿𝗲𝗮𝗺, Bạn đã biết chưa?

Thương hiệu La Bonita đã trở thành thương hiệu được nhiều chị em tin dùng với siêu phẩm Kem Dưỡng Ẩm Sáng Da La Bonita, với dung tích sản phẩm tận 50ml, sử dụng cực tiết kiệm và có lợi cho người tiêu dùng. Bên cạnh những phản hồi tích cực của quý khách hàng thì LA BONITA cũng nhận được nhiều Feedback khách hàng muốn thêm dung tích sản phẩm Kem Dưỡng Ẩm Sáng Da La Bonita để tiện cho những bạn HS - SV.

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM:

Sản phẩm được thay đổi từ 1 tháng 6 năm 2023 thêm dung tích của sản phẩm 30ml, hiện thị trường tồn tại 2 dung tích sản phẩm #30ml và #50ml trên thị trường và chất lượng sẽ không thay đổi.

 Kem Dưỡng Ẩm Sáng Da Và Phục Hồi Da La Bonita Vital Hyaluronic Acid Cream 50ml

Những làn da nên dùng Kem Dưỡng Vital Hyaluronic Cream:

Kem dưỡng ẩm La Bonita Vital Hyaluronic Acid Cream chứa phức hợp 7 trọng lượng phân tử HA từ tiểu phân tử tới đại phân tử, có khả năng thẩm thấu nhanh và sâu hơn. Làn da của bạn sẽ luôn trong trạng thái ẩm mượt, mềm mại, căng mịn cả ngày dài. Khuyên dùng cho da khô, da rất khô, da xỉn màu, và làm chậm lão hóa từ sớm.
 
 Kem Dưỡng Ẩm Sáng Da Và Phục Hồi Da La Bonita Vital Hyaluronic Acid Cream 50ml
 

Công Dụng Sản Phẩm Mang Lại:

Kem Dưỡng Ẩm Sáng Da Và Phục Hồi Da La Bonita Vita ngoài thành phần Hyaluronic acid giúp ẩm sâu cho da. Ngoài ra còn kết hợp với những hoạt chất phục hồi với thành phần Phức hợp từ thực vật sa mạc như: quả chà là, cây xương rồng, quả sung, hoa xương rồng lê gai, hạt quả cây bao báp, làm tăng khả năng giữ nước cấp ẩm, phục hồi làm dịu da chuyên sâu.

 Kem Dưỡng Ẩm Sáng Da Và Phục Hồi Da La Bonita Vital Hyaluronic Acid Cream 50ml

Kết Luận:

Với mong muốn đem đến các sản phẩm mới nhất và chất lượng nhất đến cho khách hàng tại La Bonita, luôn cam kết các sản phẩm bán ra đều là sản phẩm mới nhất và chính hãng, chất lượng 100% để xay dựng sự uy tín giữa khách hàng và La Bonita. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không ghé ngay Wedsite Labonita.vn để sỡ hữu các dòng sản phẩm La Bonita mới nhất và chất lượng nhất đúng không nào? 

Tham khảo sản phẩm tại đây:

https://shope.ee/7KSiPgINiJ

https://shope.ee/1As54PQuAt

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

𝐋𝐚 𝐁𝐨𝐧𝐢𝐭𝐚 𝐕𝐢𝐞𝐭𝐧𝐚𝐦 - Chuyên gia Skincare đồng hành cùng bạn

Shopee mall: https://shope.ee/7zaX0rqi1Z

Tiki official: tiki.vn/cua-hang/labonita

Website: labonita.vn

Tiktok: La bonita Vietnam

#LABONITA #LABONITAVIETNAM #srm #suaruamat #RecoverAC #LaBonitahyaluronic #ha #serum #b5

← Bài trước Bài sau →